Gia Sư Thủ Đức

Gia Sư Thủ Đức Là Giáo Viên Trực Tiếp Giảng Dạy

Gia Sư Thủ Đức do thầy Lê Hùng Trực tiếp dạy kèm tại nhà cho những học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, với 3 môn chính là Toán học, Vật Lí và Hóa Học.
Thủ Đức là nơi tập trung nhiều Gia sư sinh viên. Nhưng ngày nay, nhu cầu Gia sư chất lượng cao là Giáo viên có kinh nghiệm đang tăng một cách mạnh mẽ. Đó là một xu hướng tất yếu không chỉ ở quận Thủ Đức nói riêng ở Tp.HCM Việt Nam nói riêng mà nó phổ biến trên thế giới từ rất lâu.
Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến! Nếu quý vị đang cần tìm một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm Gia sư tại Thủ Đức xin mời đọc qua những dòng giới thiệu dưới đây.

Gia Sư Thủ Đức giới thiệu thông tin Thầy Lê Hùng

Họ tên: Lê Hùng
Năm sinh: 1984
Giáo viên nam
ĐT: 0933928770
Email: lienhegiasu@gmail.com
Trường ĐH: khoa Toán trường ĐH Sư Phạm TP.HCM.
Gia sư giỏi các môn Toán Học, Vật Lí, Hóa Học.
Nhận Gia Sư tại quận Thủ Đức từ lớp 6 đến lớp 12.
Ôn luyên cho những em lớp 12 chuẩn bị thi THPT Quốc gia, luyện thi cao đẳng, đại học.
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9 luyện thi vào lớp 10 các trường THPT tại quận Thủ Đức.
Dạy kèm cho các cháu học sinh lớp 5 thi vào lớp 6 ở Thủ Đức Tp.HCM.
Chương trình rà soát và củng cố kiến thức căn bản cho học sinh bị mất căn bản dẫn đến tình trạng chán nản trong học tập, không theo kịp nội dung học tập ở lớp. 
Gia sư Thủ Đức cho học sinh khá với chương trình thiết kế riêng giúp các em luyện tập, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy. Luyện khả năng tổng hợp kiến thức, kỹ năng phản xạ và phán đoán chính xác.
Trong những năm đi dạy, thầy Lê Hùng cũng từng đồng hành với những bạn học sinh giỏi, giúp các bạn đạt được thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Những Điều Cần Biết Khi Học Gia Sư Tại Thủ Đức Với Thầy Lê Hùng

Gia Sư Thủ Đức là công việc của Thầy Lê Hùng từ những năm đầu tiên khi mới bước chân rời giảng đường đại học. Đó cũng là công việc để Thầy đặt niềm đam mê vào trong một cách tự nhiên và trân trọng. Nhưng thực ra Thầy Lê Hùng đã có duyên với việc Gia sư dạy kèm từ thời còn sinh viên, nó đã giúp Thầy tìm được niềm vui và ý nghĩa trong công việc.
Gia Sư là một công việc chuyên Tâm: Với Thầy Lê Hùng, Gia Sư không phải một công việc để kiếm thêm thu nhập mà nó là một công việc chuyên nghiệp. Bở vì, đây là công việc mà Thầy đặt cả niềm đam mê, sự tâm huyết, đầu tư rất nhiều thời gian và coi đó là một công việc chính.
Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản: Để phục vụ công tác dạy kèm tốt nhất tại Thủ Đức Gia Sư Lê Hùng đã cùng cộng tác với những Giáo viên giỏi khác trong ngành. Cùng nhau thảo luận về pháp, biên soạn giáo án, biên tập kho bài tập trắc nghiệm. Bên cạnh đó là sự cập nhật kiến thức, chương trình đổi mới của BGD&ĐT. Tất cả nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các em trong học tập. Chương trình cũng được thiết kế và phân loại riêng biệt cho từng đối tượng học sinh có học lực khác nhau.

Phương châm Thầy Hùng khi thiết kế chương trình cho Gia sư Thủ Đức:

Đơn giản hóa tối đa lý thuyết: Nhằm giảm áp lực cho học sinh khi học Gia Sư Thủ Đức với GV Lê Hùng (tránh tình trạng do phải nhớ quá nhiều). Đặc biệt học sinh không phải nhớ quá nhiều những công thức giải nhanh vì phương pháp học đó rất nguy hiểm. Thay vào đó, học sinh sẽ được học những công thức Gốc Thầy Hùng sẽ giải thích chi tiết cho học sinh hiểu thông suất công thức Gốc. Từ đó học sinh sẽ được hướng dẫn suy ra một sơ đồ hàng loạt các công thức kéo theo dựa trên sự HIỂU, đó chính là một loạt những công thức mà chúng ta phải vận dụng trong quá trình làm bài tập. Cách học này giúp học sinh thật sự hiểu bài mà không phải nhớ quá nhiều dẫn đến tình trạng loạn trí nhớ nhà nhiều học sinh đang gặp phải do phương pháp học "nhồi nhét" hiện nay.
Bài tập đầy đủ nhưng chọn lọc kỹ: Quý vị cũng thấy, hiện trạng học sinh bị lạc trong rừng tài liệu tham khảo, với cả một núi bài tập ngập đầu. Phần bài tập cho học sinh, chúng tôi đã biên soạn rất đầy đủ, đa dạng nhưng được chon lọc rất kỹ, những bài tập có tính vận dụng cao giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tuy duy, kỹ năng quan sát phán đoán...rất tốt. Điều đó giúp học sinh làm một bài mà bao quát vấn đề nên giải quyết được nhiều bài tập khác một cách nhẹ nhàng khi được dạy kèm tại nhà ở khu vực Quận Thủ Đức với Gia Sư Lê Hùng.
Bài tập được phân loại theo nhiều mức độ: Điều này giúp học sinh luyện tập phù hợp với từng thời điểm thích hợp. Thầy Hùng sẽ hướng dẫn các em điều tiết, phân bố bài tập hợp lý, phù hợp vời từng trường hợp cụ thể nhằm đảm bảo hiệu quả. Từng bước nâng cao năng lực giải bài tập và vận dụng lý thuyết tốt nhất.

Khi Quý vị PHHS Ở Quận Thủ Đức Cần Gia Sư Hãy LH Trực Tiếp Với GV

Để được Thầy Lê Hùng trực tiếp làm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà ở Thủ Đức, Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Thầy để được tư vấn thêm và tìm giải pháp thích hợp cho con em mình.
Gia Sư Thủ Đức đã giới thiệu phần thông tin cá nhân của Thầy Hùng, ở đó có số điện thoại và email của Thầy. Ở Đây xin ghi lại cho Quý vị PHHS tiện liên hệ theo các hình thức.
Gọi trưc tiếp: GV Lê Hùng 0933928770
Gửi Email: lienhegiasu@gmail.com
Kính chúc Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh nhiều sức khỏe và thành công.Share on Google Plus

About Hotline: 0918851364

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét