Gia Sư Gỏi Quận 12 Tp.HCM

Gia Sư Giỏi Quận 12 Tp.HCM Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 12

Giáo Viên: Thầy Lê Hùng Giỏi Chuyên Môn, Nhiều Năm Kinh Nghiệm.
Giáo viên Nam sinh năm 1984

Gia sư giỏi các môn Toán Học, Vật Lí, Hóa Học
Điện thoại: 0933928770
Email: lienhegiasu@gmail.com
website: http://giasuquan12.com

Nhận Gia sư tại quận 12 Tp.HCM, dạy kèm tại nhà môn Toán, Lí,, Hóa... lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại nhà học sinh
Hoặc học tại nhà thầy đường Vĩnh Phú 20 gần ngã 4 Bình Phước Tp.HCM với nhóm khoảng 4- 5 học sinh nhằm bảo đảm chất lượng, kèm sát từng em.
Đặc Biệt Nhận Dạy LTĐH Môn Toán, Vật Lí, Hóa Học  Chất Lượng Cao.
Với phương pháp sư phạm dễ hiểu, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, tài liệu học tập phong phú,đầy đủ, phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình, yếu đến khá, giỏi.
HS được làm bài kiểm tra định kỳ, thi thử và báo cáo kết quả học tập
Đảm bảo lấy lại kiến thức, hiệu quả ngay từ tháng học đầu tiên đối với học sinh yếu kém.
Đảm Bảo Kết quả như đã cam kết.
Nhận Gia sư dạy kèm tại các quận 12, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp TPHCM. Học phí: thỏa thuận.
Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu, xin liên hệ thầy Lê Hùng theo số ĐT 0933928770
Học gia sư tại quận 12 với giáo viên giỏi


Phương Pháp Gia Sư Thầy Lê Hùng Tại Quận 12

Tôi đã học được kinh nghiệm Gia sư dạy kèm, rằng công việc của người dạy kèm chủ yếu là giúp học sinh làm bài tập về nhà và giảng dạy các tài liệu mà Gia sư thiết kế. Nhưng đặc biệt gia sư không phải là một cái máy làm bài tập về nhà cho học sinh.
Gia sư là người hướng dẫn tất cả các bước cần thiết để giải quyết vấn đề và người và người học sinh phải giải quyết được một vấn đề tương tự bằng cách bắt chước các bước mà học sinh đã học được từ người gia sư dạy kèm. 

Mục đích chính của việc hoạc gia sư dạy kèm là để giúp một người học sinh trở thành một người học suốt đời một các chủ động và độc lập. Gia sư giỏi phải biết truyền cho học sinh tất cả các kỹ năng giải quyết các vấn đề trong học tập, kể cả trong cuộc sống hàng ngày.

Gia Sư Dạy kèm hiệu quả là gì?

Việc Gia sư dạy kèm thích hợp sẽ giúp người dạy kèm trở thành một người học độc lập, có kỹ năng học tập quan trọng, và giúp trò học cách tự giúp mình. Vai trò của người Gia sư không phải là để giải thích cách giải quyết vấn đề toán học, vật lí, hóa học..., nhưng để giúp cho người học tìm hiểu cách tìm câu trả lời và tìm ra các giải pháp riêng của mình. Trong khi hướng dẫn người đó qua quá trình dạy kèm, người dạy kèm nên thảo luận về quá trình cho phép học sinh tìm ra các giải pháp của chính mình.

Cốt lõi của một chương trình Gia sư dạy kèm tốt là đặt câu hỏi  cho học sinh, và nhận xét cách trả lời câu hỏi của học sinh. Học sinh trả lời câu hỏi của gia sư và thầy tiếp tục hỏi một câu hỏi khác. Sau đó quá trình này liên tục cho đến khi người dạy kèm phát hiện giải pháp cho vấn đề của mình. Về cơ bản người dạy kèm hoạt động như một hướng dẫn.

Ngược lại, một gia sư giỏi biết cách khuyến khích học trò của mình không ngại đặt câu hỏi với thầy. Biết cách làm cho học sinh không ngại đưa ra những thắc mắc để thầy giải đáp và hướng dẫn để trò thông hiểu vấn đề.

Khi một gia sư dạy kèm hỏi một câu hỏi, ví dụ: "Mẫu số ít nhất là gì?", Và người học sinh không nhớ được định nghĩa. Một người  Gia sư dạy kèm tốt sẽ yêu cầu người dạy kèm tìm ra định nghĩa trong sách giáo khoa, đọc nó một vài lần và người hướng dẫn sẽ kiểm tra sự hiểu biết bằng cách yêu cầu người dạy kèm đưa ra định nghĩa bằng lời của mình hoặc sẽ sử dụng khái niệm mới trong một vấn đề toán học, vật lí, hóa học...

Tiến trình hướng tới cho học sinh của gia sư giỏi quận 12 Tp.HCM

Gia sư giỏi có thể xác định mức độ mà học sinh đang phải vật lộn: liệu học sinh có hiểu được từ vựng được sử dụng , có hiểu các khái niệm cơ bản hay không. Người dạy kèm cần hiểu rằng họ cần phải làm việc theo mức độ hiểu biết của học sinh. Rất nhiều học sinh cần hiểu các khái niệm cơ bản trước khi đi tiếp, và người gia sư dạy kèm cần phải dành thời gian vào những điều cơ bản.

Gia sư dạy kèm giỏi sẽ làm cho học sinh của mình nhận thức được thực tế là những thách thức trong học tập. Mỗi buổi dạy kèm cần chứng minh rằng học tập là một quá trình thu hồi, hiểu, áp dụng, phân tích, tổng hợp và đánh giá. 
Dạy kèm tại Quận 12 - gia sư giỏi

Liên Hệ Để Học Gia Sư Tại Quận 12 Với Thầy Lê Hùng

Quý Phụ Huynh và các em học sinh tại quận 12 cần gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lí, hóa...thầy Lê Hùng trực tiếp dạy kèm tại nhà. Xin vui lòng liên hệ qua các hình thức sau đây.
Điện thoại: 0933928770
Gủi Email: lienhegiasu@gmail.com

Share on Google Plus

About Hotline: 0918851364

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét