Gia Sư Tại Nhà Quận Thủ Đức TP.HCM

Giáo Viên Nhận Gia Sư Tại Nhà Quận Thủ Đức TP.HCM

Gia Sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM các môn sau

Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM môn Toán Học

Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM các môn Toán, Vật Lí, Hóa Học, dạy kèm các lớp 5,6,7,8,9,10,11, 12, luyện thi THPT Quốc gia

Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM môn Hóa Học

Nhận Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM môn Hóa học cho học sinh lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12. Luyện thi đại học, cao đẳng.

Gia sư dạy kèm quận Thủ Đức TP.HCM môn Vật Lí

Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM môn Lí hiệu quả, chất lượng cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Ôn thi THPT Quốc gia, đại học cao đẳng.

Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM


Thông tin giáo viên

Thông tin liên hệ giáo viên gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM

 • Họ tên: Lê Hùng
 • Giáo viên:  nam
 • Sinh năm: 1984
 • Email: lienhegiasu@gmail.com
 • ĐT: 0933928770
 • Tốt nghiệp: khoa Toán trường ĐH Sư Phạm TP.HCM

Kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy

 1. Gia sư giỏi các môn Toán Học, Vật Lí, Hóa Học.
 2. Từng đồng hành với những bạn học sinh giỏi, giúp các bạn đạt được thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi.
 3. Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM là công việc đam mê một cách tự nhiên và trân trọng, đem lại niềm vui và ý nghĩa.
 4. Chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp: Cộng tác với những Giáo viên giỏi khác trong ngành. Cùng nhau thảo luận về pháp, biên soạn giáo án, biên tập kho bài tập trắc nghiệm. Liên tục cập nhật kiến thức, chương trình đổi mới của BGD&ĐT. Tất cả nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các em trong học tập. Chương trình cũng được thiết kế và phân loại riêng biệt cho từng đối tượng học sinh có học lực khác nhau.
 5. Nhằm giảm áp lực cho học sinh khi học Gia Sư tại nhà quận Thủ Đức Tp.HCM với GV Lê Hùng (tránh tình trạng do phải nhớ quá nhiều). Các em sẽ được Đơn giản hóa tối đa lý thuyết. Bằng phương pháp giảng dễ hiểu và khoa học, học sinh sẽ hiểu rõ lý thuyết mà không phải nhớ quá nhiều mà không có chất lượng.
 6. Những bài tập có tính vận dụng cao giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tuy duy, kỹ năng quan sát phán đoán. Bài tập được phân loại theo nhiều mức độ:  phù hợp với từng thời điểm thích hợp, từng bước nâng cao năng lực giải bài tập và vận dụng lý thuyết tốt nhất.
Chương Trình Gia Sư Tại Nhà Quận Thủ Đức Tp.HCM

Nhanh chóng lấy lại căn bản cho học sinh yếu


 • Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM cho học sinh bị mất kiến thức căn bản. Khi học sinh bị mất kiến thức căn bản sẽ không theo được chương trình học ở lớp. Việc học của các em trở thành chán nản. 
 • Các em đang rất cần một người hiểu các em, đồng hành cùng các em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các em cần một Gia sư dạy kèm hướng dẫn các em từng bước lấy lại kiến thức cơ bản. 
 • Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bằng sự tận tâm và hòa cảm cùng các em. Sự nhiệt tình, thân thiện và  phương pháp dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu một cách nhẹ nhàng. Giúp các em nhanh chóng tìm được miềm vui và học tập tiến bộ.
Nhận học sinh tất cả các môn từ lớp 6 đến lớp 12

Chương trình Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM ôn thi THPT Quốc Gia


 • Đây là chương trình Gia sư dành riêng cho các em học sinh lớp 12. Thích hợp với các em tập trung ôn luyện có môn Toán, Lí, Hóa hoặc có thể học riêng từng môn một. 
 • Ôn luyện lý thuyết nhanh chóng bằng phương pháp đặc biệt khoa học, giúp học sinh hiểu chắc cái gốc của vấn đề.  Áp dụng hiệu quả vào việc giải quyết các dạng bài tập khác nhau.
 • Các em được cung cấp tài liệu đầy đủ miễn phí. Bài tập được chia ra thành từng chuyên đề với các dạng bài tập trắc nghiệm đầy đủ và liên tục được cập nhật bổ sung. 
 • Cung cấp cho các em những đề thi tổng hợp mới nhất theo từng giai đoạn của các môn Toán, Lí, hóa để các em rèn luyện tổng thể các kỹ năng giải đề. Kết quả mỗi đề thi sẽ có đánh giá chi tiết và sự hướng dẫn bổ sung hoàn thiện kỹ năng cho các em.
 • Chương trình luyện thi trắc nghiệm hiệu quả cao

Gia sư cho các em lớp 9 ôn thi vào lớp 10 tại Quận Thủ Đức TP.HCM


 • Chương trình dạy kèm tại nhà dành riêng cho các em học sinh đang học lớp 9. Các em đang chuẩn bị thi vào lớp 10 các trường THPT tại Quận Thủ Đức nói riêng và thi vào các trường THPT tại TP.HCM nói chung.
 • Nhận Gia sư tại nhà quận Thủ Đức TP.HCM  lớp 9 các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn. 

Liên tục nhận gia sư dạy kèm tại nhà quận Thủ Đức từ lớp 5 đến lớp 12. Giáo viên nhiệt tình, chuyên tâm, phương pháp sư phạm tốt, hiểu tâm lý học sinh. Đem đến cho các em sự tiến bộ nhanh và hiệu quả. Chú trọng đến luyện tính chủ động trong học tập cho các em và giúp các em tìm được động lực để học tập tốt.


Quý vị Phụ Huynh và các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Thầy Lê Hùng 
ĐT di động: 0933928770
Email: lienhegiasu@gmail.com
Hoặc gửi thông tin liên hệ tự động tại đây

Kính chúc Quý Phụ Huynh cà các em học sinh nhiều sức khỏe, công tác và học tập tốt.Share on Google Plus

About Hotline: 0918851364

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét