Nhận Gia Sư Tại Bình Dương Hiệu Quả Cao

Khi Quý Vị Phụ Huynh Và Học Sinh Có Nhu Cầu Học Gia Sư Tại Bình Dương

Gia sư tại nhà đang là một nhu cầu cần thiết tại Bình Dương. Vì những lí do khác nhau như con em trong tình trạng bị mất căn bản nên gặp khó khăn trong học tập, thậm chí là chán học. Hay như các Phụ Huynh không thể dành thời gian kèm con học hoặc kèm mà không có hiệu quả nên cần đến Gia Sư cho con. Cũng có thể là Phụ Huynh không có thời gian đưa đón con đi học thêm tại trung tâm hay nhà Giáo viên, hoặc việc học thêm không hiệu quả...nên đã tìm giải pháp chọn cho con một Gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình.
Một số trường hợp đặc biệt phổ biến cần đến gia sư kèm cặp là những học sinh cuối cấp: Đó là lớp 5 thì vào lớp 6 các trường THCS tại Bình Dương. Lớp 9 thi vào lớp 10 các trường THPT tại Bình Dương. Các học sinh chuẩn bị thi THPT Quốc Gia, thi vào các trường Cao đẳng, Đại Học...

Học Gia Sư Tại Bình Dương Với Giáo Viên Giỏi

Nhận làm Gia sư dạy kèm tại Bình Dương cho học sinh cần giáo viên giỏi giảng dạy. Với chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt. Nhanh chóng giúp học sinh kém lấy lại kiến thức cơ bản. Nâng cao kỹ năng và bồi dưỡng học sinh khá giỏi. Ôn luyên thi cho các lớp cuối cấp và luyện thi cao đẳng, đại học.
Giáo viên Vũ Nhân
Chuyên gia sư dạy kèm tại Bình Dương
Tất cả các môn
Ở mọi cấp bậc học
Kinh nghiệm lâu năm
Phương pháp dễ hiểu
Liên hệ: 0918851364

Truyền được lửa đam mê cho học trò mới là gia sư giỏi

Người thầy, dù giảng dạy ở bất kì bộ môn nào, đều phải là tấm gương đạo đức để tạo được uy tín, sự kính trọng đối với học sinh của mình. Nâng cao nhận thức của bản thân về tích lũy kiến thức phù hợp với năng lực chuyên môn. Biến những cái mình đã có thành tri thức cụ thể, thiết thực đến với học sinh. Phải biết học sinh mình dạy cần học gì và mình phải dạy gì cho phù hợp với mục tiêu giảng dạy đề ra. Thông qua một giờ dạy, giáo viên không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản mà còn phải bồi dưỡng tâm hồn các em điều hay, cái đẹp của cuộc sống cũng như trang bị cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Trân trọng, yêu thương, khuyến khích các em học tập bằng ánh mắt, giọng nói và cách xử lí tình huống sư phạm khéo léo của mình là cách thức tốt nhất để học sinh thật sự hứng thú học tập, để các em khao khát và cảm thấy sung sướng khi được học giờ học do Gia sư giảng dạy. Hãy tâm niệm rằng mỗi giờ học là một phần cuộc sống thu nhỏ của các em. Phải tạo được tâm thế ở mỗi tiết học, các em sẽ được nhìn thấy một phần của chính mình, rồi chiêm nghiệm đặt mình vào trong hoàn cảnh ấy. Cần làm cho trẻ trở thành một nhân cách cởi mở, sáng tạo, phát triển toàn diện.

Bản thân Gia Sư luôn tìm tòi, vận dụng những phương pháp hướng dẫn phù hợp với đối tượng học sinh của mình. Phương pháp rất đa dạng, mỗi phương pháp có những ưu thế, hạn chế riêng. Để đảm bảo tính khoa học cho các giờ học thì sự vận dụng các PPDH phải thực sự linh hoạt sáng tạo. Đổi mới cách dạy không có nghĩa là giáo viên phải từ bỏ phương pháp giáo dục truyền thống để độc tôn cải tiến hoặc áp dụng một cách máy móc những PPDH hiện đại.  Sự vận dụng các PPDH phải đi từ cái học sinh đã có đến cái học sinh cần có, từ thực tiễn cuộc sống của học sinh tới kiến thức trong sách vở và quay trở về phục vụ cuộc sống.


Nói như thế, nhưng thực hiện được điều này không phải dễ. Bởi đối tượng học sinh của trường, phần lớn năng lực tiếp thu kiến thức còn chậm; các em hiền, ngoan nhưng rất nhút nhát, thiếu tự tin; chưa được tiếp xúc, giao lưu nhiều với các phong trào, cuộc thi lớn. Trước lực cản đó, bản thân tôi phải nắm bắt được tâm lí các em, biết động viên đúng lúc, đúng đối tượng; khích lệ các em mạnh dạn phát biểu ý kiến cá nhân, trao đổi suy nghĩ của mình trong mỗi tiết học.

Nhấn mạnh người giáo viên  gia sư giỏi cần thay đổi tư duy, mạnh dạn, tự tin trong đổi mới PPDH.   Nếu không truyền được ngọn lửa đam mê học tập thì người thầy đã thất bại trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy học của mình. Đổi mới tư duy là đổi mới cách nghĩ, cách làm. Việc đổi mới bao giờ cũng có những khó khăn nhất định, đòi hỏi người giáo viên tự vượt qua rào cản suy nghĩ của chính mình. Đôi lúc sự đổi mới này đòi hỏi sự hi sinh vô điều kiện, cái tâm trong sáng, và cả niềm đam mê của bản thân đối với nghề. Đừng bao giờ than vãn rằng: “Học sinh bây giờ lười lắm, thực dụng lắm, vô cảm lắm ...” khi mà bản thân ta chưa nêu được tấm gương về lòng đam mê, tự học, sáng tạo, …

Mọi thông tin liên hệ Thầy Nhân Gia sư giỏi chuyên Toán, Lí, Hóa xin Quý PHHS liên hệ

Liên hệ ĐT: 0918851364
Email: vunhan222@gmail.com
WESTITE: http://www.giasudaykembinhduong.com/
Share on Google Plus

About Hotline: 0918851364

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét